Nước ép giúp da trắng hồng láng mịn lại còn thải độc hiệu quả

Nước ép dưa chuột làm cực nhanh với phần nguyên liệu đơn giản sẽ giúp bạn bổ sung năng lượng và cải thiện làn da.
CÁC BƯỚC LÀM

1.Làm sạch
2.Cắt nhỏ
3.Xay nhuyễn
Chuẩn bị nguyên liệu
1. Dưa chuột 1 quả lớn
2. Chanh 2 quả
3. Nước 240ml

Nước ép dưa chuột là một loại nước ép rau tươi mát và lành mạnh kết hợp với nhau trong thời gian chưa đầy 5 phút! Nước ép dưa chuột là loại nước ép hoàn hảo cho những ngày hè nóng nực khi bạn cần bổ sung nước, làm mát cơ thể.

Công thức nước ép dưa chuột này có thể dễ dàng được thực hiện bằng máy xay sinh tố hoặc máy ép trái cây. Nó cũng có thể là loại thành phần cơ bản để bạn kết hợp với một số loại rau củ khác để bổ sung dinh dưỡng và kích thích vị giác.
Lợi ích của nước ép dưa chuột

Dưa chuột cung cấp vitamin, khoáng chất và chất xơ. Chúng là loại rau ít chất béo, ít calo và ít carbohydrate. (Dưa chuột là một loại thực phẩm thân thiện với keto!) Chúng cũng chứa các đặc tính chống oxy hóa có thể giúp chống lại các gốc tự do, hỗ trợ giảm cân và giúp điều chỉnh lượng đường trong máu.

Dưa chuột có hàm lượng nước rất cao so với nhiều loại rau khác, có thể giúp bạn giữ nước trong những ngày hè nóng nực. Ngoài ra, chính hàm lượng nước cao của chúng khiến dưa chuột trở thành một ứng cử viên sáng giá cho các công thức nước trái cây lành mạnh.

Chanh và dưa chuột là những thực phẩm tự nhiên được sử dụng để bảo vệ da và loại bỏ tàn nhang. Chúng có thể giúp loại bỏ chứng viêm và thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào.

1. Làm sạch

Đầu tiên rửa sạch dưa chuột và chanh. Bạn có thể dùng chút muối để chà xát vào vỏ cho sạch.

2. Cắt nhỏ

3. Xay nhuyễn

Cho dưa chuột, nước cốt chanh, nước vào máy xay sinh tố. Sau đó xay nhuyễn. Nếu có máy ép trái cây thì bạn cho nguyên liệu vào ép kỹ. Nếu dùng máy xay sinh tố thì sau khi xay xong bạn lọc bỏ bã qua rây hoặc túi vải.

Thành phẩm nước ép dưa chuột

Đổ nước ép dưa chuột ra ly, nếu muốn ngọt có thể thêm chút mật ong hoặc siro cây phong khuấy đều rồi thưởng thức.
Có cần gọt bỏ vỏ dưa chuột hay không?

Điều này hoàn toàn tùy thuộc vào bạn! Nếu bạn nhạy cảm với vị đắng hoặc nếu bạn lo lắng về việc vệ sinh an toàn thực phẩm thì bạn có thể chọn gọt vỏ, tuy nhiên, điều đó là không cần thiết. Để nguyên vỏ giúp nước ép có màu xanh lục đẹp hơn. Thêm vào đó, vỏ dưa chuột bổ sung thêm nhiều vitamin và khoáng chất cho nước ép trái cây.
Các biến thể của nước ép dưa chuột

Nước ép dưa chuột là một cơ sở tuyệt vời để thêm các loại rau khác vào. Dưa chuột có hàm lượng nước cao và hương vị nhẹ nhàng kết hợp tốt với các loại trái cây và rau quả khác. Dưới đây là một số biến thể của nước ép dưa chuột mà bạn có thể thử:

– Thêm một mẩu gừng tươi

– Gọt vỏ và cắt lát một vài củ cà rốt

– Nếu thích vị ngọt tự nhiên có thể kết hợp nước ép dưa chuột với táo hoặc cam hoặc dứa đông lạnh

Chúc bạn ngon miệng với cách làm nước ép dưa chuột này nhé!

Gửi phản hồi