Món ngon ngày tết – Hướng dẫn công thức làm món thịt bò kim châm ngon nhức nách

Thịt Bò Nấm Kim Châm

Thịt bò có thể chế biến thành nhiều món khác nhau nướng, chiên xù, hay xào. Trong đó các món xào là có sự đa dạng nhất khi kết hợp cùng nhiều nguyên liệu và các loại gia vị khác nhau. Đối với món thịt bò kim châm thì chắc cũng vẫn còn xa lạ với nhiều bạn nữ. sau đây chúng ta cùng nhau đi tìm hiều về công thức làm món thịt bò kim châm nhé.

Nguyên Liệu làm món thịt bò kim châm

Thit Bo Xao Nam Kim Cham

  1. 200g thịt bò
  2. 150g nấm kim châm
  3. 100g cà rốt
  4. 50g củ năng
  5. 10g tỏi băm
  6. 2 thìa cà phê Hạt nêm
  7. 1 thìa súp dầu ăn

Cách nấu món thịt bò kim châm

Thit Bo Xao Nam Kim Cham 2

Thịt bò rửa sạch, băm nhuyễn, cho 1 thìa cà phê Hạt nêm, Xương Ống và Tủy vào trộn đều, để thấm. Vo thịt thành viên tròn.

Nấm kim châm cắt bỏ gốc, rửa sạch, để ráo.

Cà rốt, củ năng gọt vỏ, rửa sạch. Cà rốt thái sợi, củ năng thái đôi.

Làm nóng 1 thìa súp dầu ăn, cho tỏi vào phi thơm, cho thịt bò vào đảo nhẹ tay cho chín.

Cho tiếp cà rốt và củ năng vào xào trước, sau đó cho nấm kim châm vào, nêm Hạt nêm , Xương Ống và Tủy vừa ăn, xào nhanh khoảng 5 phút nữa là được.

Thit Bo Xao Nam Kim Cham

Kiều Thư

Món ngon ngày tết hướng dẫn công thức nấu canh nấm đậu phụ giảm vị ngấy ngày tết

Món ngon ngày tết -Công thức, hướng dẫn làm món thịt nấu đông

Gửi phản hồi